HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cám ơn Quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi mong được giải đáp thắc mắc của Quý khách !

BẢN ĐỒ TRUNG TÂM

LIÊN KẾT WEBSITE

2019

VẬN ĐỘNG VIÊN TIÊU BIỂU - HẢI PHÒNG 2018

Cập nhật: 2019/01/25 02:27:31

Bầu chọn VĐV thể thao tiêu biểu của thành phố là hoạt động truyền thống được diễn ra hàng năm, nhằm tôn vinh những tài năng của thể thao Hải Phòng

Sáng 9/1, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức bầu chọn danh hiệu “VĐV thể thao tiêu biểu và đề cử VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc thành phố Hải Phòng lần thứ 25 năm 2018”. Dự và trực tiếp bầu chọn là các phóng viên báo, đài thường trú tại Hải Phòng theo dõi, viết tin bài về Thể thao.


Các phóng viên báo, đài theo dõi, viết tin về thể thao bỏ phiếu bầu chọn

Kết thúc năm 2018, thể thao thành tích cao của Hải Phòng đã đạt được 129 HCV, 134 HCB, 200 HCĐ, phá 9 kỷ lục quốc gia tại các đấu trường trong nước, khu vực và quốc tế. Theo đề cử của Sở Văn hóa và Thể thao, danh sách giới thiệu VĐV thể thao tiêu biểu của thành phố năm 2018 gồm 15 VĐV, thuộc 10 môn thể thao và 01 VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc.

Qua quá trình đánh giá, bầu chọn, VĐV Đỗ Thị Thanh Thảo, thuộc môn Đua thuyền đã đứng đầu trong danh sách 10 VĐV thể thao tiêu biểu, với thành tích đạt được trong năm vừa qua: 03 HCV cá nhân, 01 HCĐ đồng đội môn Canoeing Đại hội Thể thao toàn quốc; 03 HCV giải Cúp các CLB Canoeing toàn quốc. VĐV thể thao người khuyết tật được bầu chọn là Lê Văn Phượng, thuộc môn Cầu lông, với thành tích đạt được trong năm 2018: 01 HCV đơn nam, 01 HCV đôi nam Hội thi thể thao người khuyết tật thành phố; 01 HCĐ đơn nam, 01 HCĐ đôi nam, 01 HCĐ đồng đội nam trong hội thi thể thao người khuyết tật toàn quốc lần thứ 6.


VĐV Đỗ Thị Thanh Thảo (giữa) nhận Huy chương Vàng nội dung chèo thuyền Kayak 1000m tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 năm 2018

Bầu chọn VĐV thể thao tiêu biểu của thành phố là hoạt động truyền thống được diễn ra hàng năm, nhằm tôn vinh những tài năng của thể thao Hải Phòng. Qua quá trình luyện tập gian khổ và nỗ lực trong thi đấu, họ đã mang về những thành tích xuất sắc cho thành phố, đất nước trên các đấu trường thi đấu thể thao trong nước, khu vực và quốc tế.

Bầu chọn VĐV tiêu biểu và đề cử VĐV người khuyết tật xuất sắc không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh những cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc, đây còn là nguồn cổ vũ, động viên các thế hệ VĐV trẻ, khuyến khích các VĐV ra sức tập luyện vươn lên chính mình, phấn đấu vươn tới đỉnh cao, mang lại vinh dự cho thành phố.

Danh sách 10 VĐV thể thao tiêu biểu:
1. Đỗ Thị Thanh Thảo - Môn Đua thuyền
2. Vũ Đức Anh - Môn Điền kinh
3. Nguyễn Tienna Katelyn - Môn Thể dục dụng cụ
4. Hoàng Thị Loan - Môn Pencak silat
5. Nguyễn Tùng Dương - Môn Nhảy cầu
6. Phạm Đức An - Môn Bắn súng
7. Hoàng Văn Nam - Môn Vật
8. Trần Thị Nhung - Môn Pencak silat
9. Phạm Đức Lộc - Môn Bắn cung
10. Đỗ Thị Tâm - Môn Đấu kiếm
VĐV thể thao người khuyết tật tiêu biểu:
Lê Văn Phượng - Môn Cầu lông

 

Tô Thành - haiphong.gov.vn 09/01/2019

Đối tác 1 Love Shooting

THƯ VIỆN VIDEO

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Đối tác 2