HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cám ơn Quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi mong được giải đáp thắc mắc của Quý khách !

BẢN ĐỒ TRUNG TÂM

LIÊN KẾT WEBSITE

2019

Phan Thị Hà Thanh giành HCĐ Thể dục dụng cụ

Cập nhật: 2014/09/27 01:07:09

(Dân trí) - Tối nay, niềm hy vọng số 1 của đội tuyển TDDC Việt Nam Phan Thị Hà Thanh bước vào thi đấu ở nội dung sở trường nhảy chống. Dù đã thực hiện bài thi khá xuất sắc, nhưng Hà Thanh chỉ mang về tấm HCĐ. 

Người giành HCV ở nội dung này là Un Jong Hong (CHDCND Triều Tiên).

Tại vòng loại, Hà Thanh đạt số điểm 14,175 (xếp thứ 5), trong khi Un Jong Hong đứng đầu với 15,350 điểm. Đây chính là đối thủ sẽ cạnh tranh tấm HCV với Hà Thanh trong trận chung kết.

Un Jong Hong chính là VĐV từng vô địch Olympic 2008, hạng 2 Asiad 2006. Trong những năm qua, ở nhiều giải đấu lớn của thế giới, Hà Thanh thường chạm trán đối thủ này.

Cũng ở nội dung chung kết, còn có nữ VĐV kỳ cựu Oksana Chusovitina (Uzbekistan), người đứng thứ 2 vòng loại và từng vô địch Asiad 2002, Á quân Olympic 2008…

Dù gặp nhiều đối thủ mạnh nhưng Hà Thanh đã thi đấu rất tự tin ở bài thi của mình. Phần tiếp đất của VĐV người Việt Nam được đánh giá khá cao, nhận tổng số điểm 14.683 từ các trọng tài. Đây chính là số điểm cao nhất tính đến thời điểm Hà Thanh thi đấu, tuy nhiên, VĐV thi sau đó là Un Jong Hong còn thực hiện bài thi tốt hơn Hà Thanh.

VĐV người CHDCND Triều Tiên đã có bài thi khá hoàn hảo, nhận số điểm cao nhất là 15.166 điểm, qua đó giành HCV nội dung nhảy chống. Với 14.683, Hà Thanh đã giành HCĐ.

Dù không thể giành thành tích cao nhất, nhưng đây là lần đầu tiên TDDC có huy chương tại Asiad. Với cá nhân Hà Thanh, cô sẽ có thêm 2 cơ hội nữa để “phục” thù khi góp mặt trong 2 nội dung chung kết đơn môn ở phía trước.

Cũng trong chiều nay, ở môn bơi, VĐV Trần Duy Khôi phá kỷ lục quốc gia ở nội dung 400m hỗn hợp cá nhân nam. Cụ thể, Duy Khôi đạt thành tích 4 phút 24 giây 54, vượt khá xa kỷ lục cũ 4 phút 25 giây 34. Dù vậy, VĐV người Việt Nam chỉ đứng thứ 7 trong số 8 VĐV ở đợt bơi chung kết.

Lê Cường

Đối tác 1 Love Shooting

THƯ VIỆN VIDEO

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Đối tác 2